Public
Authored by Thu Mua Ban Ghe Hai Dang

Thu Mua Bàn Ghế Cũ Hải Đăng Đơn Vị Hàng Đầu Về Nội Thất Tại TPHCM

Để có thể tìm được một đơn vị chuyên mua bán đồ nội thất tại TPHCM hiện nay thật không phải dễ dàng, khi mua sản phẩm nội thất cần chú ý đến chất liệu sử dụng cũng như mẫu mã của sản phẩm ra sao. Về căn bản thì hàng MFC rẻ hơn MDF. Trong đó giá còn phụ thuộc vào chất liệu bề mặt là Melamine, Veneer hay Acrylic. Giá cả phụ thuộc vào cả thương hiệu: MFC An Cường có giá cao hơn Mộc Phát.

So sánh chất liệu gỗ xong bạn cần kiểm tra phụ kiện sử dụng là gì, hafele hay ivan hay phụ kiện loại thường thì mới đánh giá được báo giá nào tốt hơn nhé.

Và bây giờ thì bạn có thể tham khảo bảng giá thi công nội thất nhà phố của chúng tôi.

CAM KẾT.

  • Mẫu thiết kế nội thất đẹp và thực tế.
  • Sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp, có độ bền cao.
  • Sử dụng vật liệu gỗ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Gỗ công nghiệp thương hiệu An Cường, gỗ tự nhiên qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt.
  • Bàn giao nhà đúng tiến độ.
  • Luôn bảo hành sản phẩm khi khách hàng yêu cầu trong thời gian bảo hành – 02 năm.

“Bạn có biết?

HƠN 80% KHÁCH HÀNG LUÔN ĐẶT THI CÔNG NỘI THẤT QUA TRUNG GIAN

Ví dụ thực tế từ đối tác của công ty Hải Đăng: Khi khách hàng hoàn thiện xây dựng phần thô, họ sẽ được giới thiệu 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố, tâm lý khách hàng thường sẽ tin tưởng hơn đối với người mà mình đang hợp tác hoặc thuận tiện nên đồng ý trao đổi với công ty nội thất được giới thiệu kia – đó chính là đối tác của Hải Đăng. Thực tế, công ty đó nhận và giao lại cho Thu Mua Bàn Ghế Cũ Hải Đăng để cung cấp nội thất.

Điều đó tạo nên cho bạn nhiều bất lợi:

  • Giá thành cao hơn: Đây là điều đầu tiên phải kể đến, có lẽ bạn cũng nghĩ ra. Vì phải chia % lợi nhuận cho Hải Đăng cung cấp nên đối tác của chúng tôi sẽ phải đôn giá lên cao hơn.
  • Khi làm việc với tính chất bắc cầu như vậy, bạn có đảm bảo mọi ý tưởng, nhu cầu của mình sẽ được truyền đạt trọn vẹn, đầy đủ và chính xác đến những người trực tiếp làm ra sản phẩm hay không?

Tôi chắc chắn sẽ ít nhiều xảy ra sai sót vì đã gặp trường hợp này rất nhiều lần. Khi công trình hoàn thiện nội thất nhà phố không đúng ý, nhiều khách hàng khó tính sẽ yêu cầu sửa chữa lại, Thu Mua Bàn Ghế Cũ Hải Đăng sẽ là đơn vị sửa chữa, tuy nhiên báo giá chúng tôi gửi đến đối tác đã là rất tốt rồi và do họ nói sai yêu cầu của khách nên dĩ nhiên chi phí sửa chữa lại sẽ do 1 là họ, 2 là chính bạn bỏ ra.

  • Có thể bản thiết kế họ đưa ra rất đẹp, phần tư vấn thiết kế nội thất nhà phố họ làm rất rất tốt. Nhưng còn về phần thi công nội thất, nguyên vật liệu thì sao. “Trăm hay không bằng quen tay”, bản thân họ chưa từng làm ra sản phẩm, không nắm rõ chất liệu gỗ thì nói gì đến việc đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn vật liệu sử dụng nào thích hợp mà tiết kiệm.
  • Thời gian giao hàng lâu hơn, tiến độ thi công không được đảm bảo.

Để tránh những bất lợi, thiệt hại không đáng có trên, bạn hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ công ty thi công nội thất nhà lô phố mà mình muốn hợp tác. Tốt nhất nên yêu cầu đến tận xưởng sản xuất để kiểm tra cho an tâm. ’’

Tôi đã gửi tài liệu này qua email cho 1 danh sách khách hàng, thiết nghĩ sẽ có người cho nó vào mục spam. Nhưng cũng rất mừng vì đã nhận được 1 số phản hồi tích cực. Trong đó 1 bạn mail lại rằng: “đây là tài liệu thực sự có ích đối với tôi tại thời điểm này, vì tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu để hoàn thiện nội thất cho nhà phố của mình. Thực sự trước giờ không biết và cũng chưa hề nghĩ đến trường hợp này và chắc chắn còn nhiều người chưa biết như tôi” và tôi đã chốt được hợp đồng ngay sau đó.

Bạn đang nghĩ – và chính tôi cũng đồng ý rằng mình gửi chúng với mục đích bán hàng, kiếm khách hàng. Nhưng bạn cũng không thể phủ nhận được giá trị mà chúng mang lại phải không? Bởi vì giờ đây, nếu bạn không chọn chúng tôi làm đơn vị thi công nội thất nhà phố giá rẻ thì cũng đã tình cờ có thêm kinh nghiệm mà chỉ những đơn vị sản xuất trực tiếp như chúng tôi mới biết và sẽ không bị các đơn vị khác qua mắt nữa.

Edited
5.16 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment