Public
Authored by ipx05

Vai net ve iphone 7 plus xach tay va uu diem cua no

Vài nét về iphone 7 plus xách tay và ưu điểm của nó

Việc lựa chọn loại hàng điện thoại di động nào tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người dùng. Thực tế nhiều người đang hướng đến việc chọn điện thoại iphone 7 plus chính hãng hàng xách tay để sử dụng, việc mua điện thoại di động xách tay giá rẻ liệu người dùng có được nhiều hơn mất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Mobigo_11_10_7plus

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mua điện thoại iphone 7 plus chính hãng giá rẻ đang trở thành nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người. Trên thị trường điện thoại di động hiện nay, có vô số các tên tuổi điện thoại lớn nhỏ với hàng loạt các dòng điện thoại như hàng chính hãng, xách tay, hàng dựng…

  1. Điện thoại iphone 7 plus xách tay là hàng như thế nào?

Điện thoại iphone 7 plus xách tay trước hết là những chiếc điện thoại được hãng sản xuất bán ở thị trường nước ngoài, mặt hàng này sau đó được các thương gia đưa về nước ta  và bán cho người dùng để hưởng chênh lệch giá bán giữa hai thị trường. Khi vận chuyển điện thoại iphone 7 plus chính hãng theo hình thức xách tay như vậy, người vận chuyển phải tự gom hàng ở nước ngoài, chịu các rủi ro khác, tự đóng thuế và các khoản phí khác,…

Bí quyết nào giúp bạn mua iPhone dễ nhất?

Tại thị trường Việt Nam, điên thoại iphone 7 plus xách tay rẻ thường có xuất xứ từ Mĩ, Châu Âu, Hàn Quốc và có giá khá rẻ so với ở Việt Nam vì các nước này áp dụng chính sách bán hàng kèm hợp đồng viễn thông.  Nhiều người dùng thường thắc mắc về khái niệm điện thoại di động xách tay. Trên thực tế đây là dạng điện thoại “like new” tức là không mới cũng không cũ, có thể mới đến 99% thậm chí chưa đập hộp.  Người dùng nếu mua được dòng máy di động xách tay như vậy thì có thể yên tâm về chất lượng của máy. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người lợi dụng việc phân phối hàng điện thoại iphone 7 plus chính hãng giá rẻ xách tay như vậy để bán các loại máy là hàng dựng, hàng nhái nên khi mua điện thoại di động xách tay người dùng cũng cần phải lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

  • Ưu điểm khi mua điện thoại iphone 7 plus xách tay giá rẻ

Ưu điểm đầu tiên khi người dùng chọn hàng xách tay để mua đó là giá thành khá rẻ do dòng máy này vốn được nhập về nước ta theo đường xách tay nên không phải chịu thuế của nhà nước. Đây chính là lí do khiến điện thoại di động xách tay có giá rẻ hơn hàng chính hãng tới vài triệu đồng tùy hãng và tùy từng phân khúc.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=UmuON6yARCo

Mặc dù là hàng xách tay nhưng máy vẫn được bảo hành lên tới 12 tháng không thua gì hàng chính hãng. Do vậy, điện thoại di động xách tay đang trở thành lựa chọn đầu tiên của đa số người dùng.

Nhiều lựa chọn hơn chính là ưu điểm tiếp theo mà điện thoại iphone 7 plus chính hãng giá rẻ xách tay mang đến cho người dùng. Nếu mua hàng chính hãng chắc chắn bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là hàng nguyên seal chưa đập hộp. Nhưng nếu là hàng xách tay, người dùng có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy trong vô số các phân khúc khác nhau như like new, brandnew nhưng đã active và tất nhiên giá cả cũng rất dễ chịu so với hàng chính hãng.

Ưu điểm tiếp theo của điện thoại di động xách tay là rất dễ săn hàng điện thoại iphone 7 plus chính hãng. Ưu điểm này dành cho những ai thích săn mẫu hàng độc mà hãng sản xuất không phân phối vào thị trường Việt Nam hoặc ở Việt Nam chưa có. Nếu chọn mua điện thoại xách tay bạn sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc máy vừa độc vừa lạ mà không phải ai cũng mua được.

Trên thị trường hiện nay, hàng điện thoại di động giá rẻ xách tay đang trở thành sự lựa chọn của phần lớn người dùng vì mang khá nhiều ưu điểm nổi trội so với hàng chính hãng như giá rẻ hơn, chất lượng tương đương hàng chính hãng… Do vậy việc lựa chọn hàng điện thoại di động xách tay đang trở thành điều tất yếu. Nếu bạn là một khách hàng có điều kiện mua  được hàng chính hãng thì đây là lựa chọn hoàn hảo vì chất lượng và chính sách đi kèm cực kì đảm bảo. Nhưng nếu bạn không đủ điều kiện để mua hàng chính hãng thì điện thoại di động xách tay là lựa chọn tiếp theo dành cho bạn.

Xem thêm: Mua điện thoại iPhone ở đâu giá rẻ và uy tín ở TP.HCM

  • Rủi ro khi mua hàng di động iphone 7 plus xách tay

Mặc dù mang nhiều ưu điểm như vậy nhưng nếu mua hàng điện thoại iphone 7 plus xách tay rẻ, người dùng cũng phải chấp nhận những rủi ro tiềm ẩn của mặt hàng này.

Trước hết là chế độ bảo hành, hậu mãi của hàng di động xách tay. Hầu hết các đại lí đều bảo hành máy 12 tháng nhưng nếu chẳng may có rủi ro khi sử dụng bạn sẽ phải chờ thời gian sửa chữa khá lâu. Nếu là hàng đã qua sử dụng thì việc bảo hành máy chỉ còn khoảng 3 đến 6 tháng và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với hàng chính hãng.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về các ưu điểm khi mua điện thoại di động xách tay và các rủi ro tiềm ẩn của dòng máy này đối với người sử dụng. Hi vọng bạn có thể dựa vào những đánh giá trên đây để lựa chọn cho mình chiếc điện thoại iphone 7 plus chính hãng rẻ có chất lượng nhất. 

Xem thêm: https://steemit.com/iphone/@trungtamle/mua-dien-thoai-iphone-o-dau-uy-tin-hcm

 

 

 

 

 

51 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment