Public
Authored by Citizen BM9010-59E

Đồng Hồ Citizen BM9010-59E Vẻ Đẹp Tinh Tế Tối Giản

Chưa bao giờ làm các tín đồ của mình phải thất vọng, thương hiệu đồng hồ Citizen luôn cho ra mắt những mẫu đồng hồ tối giản nhưng vô cùng hiệu quả. Và chiếc đồng hồ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với quý ông ngày hôm nay sẽ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời như vậy. Đó chính là mẫu đồng hồ Citizen BM9010-59E. Mời mọi người cùng khám phá.

           Tham khảo ngay      Đồng hồ casio ae1200whd

Đồng Hồ Citizen BM9010-59E Vẻ Đẹp Tinh Tế Tối Giản


Hình ảnh đồng hồ Citizen BM9010-59E

Về Diện Mạo Đồng Hồ Citizen BM9010-59E

★ Đồng hồ Citizen BM9010-59E sở hữu cho mình một diện mạo vô cùng thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ. Màu sắc được sử dụng cũng rất đơn giản mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Kiểu dáng của đồng hồ Citizen BM9010-59E lại không quá hầm hố như nhiều chiếc đồng hồ dành cho nam giới khác. Mặt số đồng hồ không quá lớn, đường kính 37 mm và độ dày 8 mm. Thiết kế phù hợp với những quý ông không thích sự nặng nề và muốn cảm nhận sự thoải mái khi đeo đồng hồ trên tay.

★ Nền số đồng hồ Citizen BM9010-59E màu đen sang trọng và quyến rũ. Các chi tiết trên nền số như vạch số và kim đồng hồ đều có màu bạc và được gia công dáng dày dặn, cứng cáp như muốn thể hiện sức mạnh vững chãi của “đấng mày râu”.


Diện mạo đồng hồ sang trọng và tinh tế bậc nhất

            Cập nhật ngay ➤➤➤     Dây da đồng hồ Daniel Wellington

★ Trên nền số còn có ô lịch ngày và lịch thứ ở hướng 3 giờ khá tiện để theo dõi. Niềng đồng hồ Citizen BM9010-59E và dây đeo kim loại đờ mi trắng bạc sang trọng cũng có thiết kế đơn giản nhưng lại là những yếu tố không thể thiếu để khẳng định vẻ đẹp tinh tế của đồng hồ Citizen BM9010-59E.

★ Và những chi tiết mà chúng tôi vừa giới thiệu đều là những đặc điểm nổi bật nhất về diện mạo đồng hồ Citizen BM9010-59E. Dĩ nhiên, chiếc đồng hồ này không chỉ có vậy, nó còn sở hữu một chất lượng tuyệt vời cùng với độ bền đáng nể. Sau đây là một vài thông số kĩ thuật mà chúng tôi đã chuẩn bị dành cho quý ông. Chắc chắn quý ông sẽ thấy vô cùng hài lòng sau khi tham khảo.

Mô Tả Thông Số Kĩ Thuật Đồng Hồ Citizen BM9010-59E

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: BM9010-59E
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 37 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

Đánh Giá Chung Về Đồng Hồ Citizen BM9010-59E

★ Chiếc đồng hồ Citizen BM9010-59E này có thể nói là sở hữu một độ bền tuyệt vời. Các chi tiết như niềng đồng hồ và dây đeo đều làm bằng thép không gỉ cứng cáp. Mặt kính số sapphire chống trầy hoàn hảo. Tất cả đảm bảo cho đồng hồ tránh khỏi những va chạm nhẹ có thể gây hư hỏng.

★ Bên cạnh đó, đồng hồ Citizen BM9010-59E có khả năng chống nước ổn với chỉ số là 3 ATM. Vừa đủ cho những nhu cầu sử dụng thường nhật. Kể cả việc đi dưới mưa hay trong lúc đang rửa tay phải tiếp xúc với nước cũng không gây ra sự sai lệch và hư hại.


Những đường nét trên đồng hồ cũng cực kì tinh xảo

            Xem ngay ➥➥➥     Bo suu tap day da    chỉ có tại Hải Triều

★ Điều khiến chiếc đồng hồ Citizen BM9010-59E này được chú ý đến vậy có lẽ là nhờ vào dòng máy mà nó đang sử dụng: Eco – Drive một dòng máy thân thiện với môi trường, lấy năng lượng ánh sáng làm năng lượng hoạt động của đồng hồ, mà vẫn duy trì chất lượng và độ chính xác cao về mặt thời gian.

★ Đồng hồ Citizen BM9010-59E được trang bị thêm chức năng lịch ngày và lịch thứ cũng rất tiện lợi cho quý ông trong việc theo dõi và kiểm soát quỹ thời gian của mình.

★ Hãy liên hệ ngay cho Hải Triều qua số 1900 6777 hoặc website donghohaitrieu.com nếu quý ông muốn sở hữu một chiếc đồng hồ tuyệt vời nhé.

CDNvi - MEGAnh

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment