Public
Authored by Citizen BL1248-57A

Citizen BL1248-57A Cảm Giác Sang Trọng Từ Thiết Kế

Không gây áp lực bởi vẻ ngoài quá mạnh mẽ và thô cứng Citizen đã cho ra đời sản phẩm đồng hồ Citizen BL1248-57A dành riêng cho nam với phong cách vô cùng cùng nhà nhặn và không kém phần sang trọng.

          Tham khảo ngay ➹➹➹      Bộ sưu tập đồng hồ Tissot    của Hải Triều

Citizen BL1248-57A Cảm Giác Sang Trọng Từ Thiết Kế

▲ Citizen BL1248-57A với gam màu bạc chủ đạo kết hợp với bề mặt số nền trắng thiết kế và bố trí linh kiện một cách tối giản nhất, mang đến sự thanh lịch và vẻ đẹp hoàn hảo. Không quá phô trương bề mặt số với 3 kim duy nhất màu vàng hồng xoay quanh bề mặt, mang đến phong cách nhã nhặn nhưng cũng không kém phần tươi trẻ cho thiết kế.


Vẻ đẹp đến từ bề mặt đồng hồ Citizen BL1248-57A

▲ Từ vạch số và viền của bề mặt đồng hồ Citizen BL1248-57A đều khoác lên cho mình kim loại vàng hồng ánh kim sáng nhẹ và thu hút mang đến cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng cho thiết kế. Màu vàng hồng là một gam màu ấm vô cùng dễ chịu và nhã nhặn phù hợp với những chàng trai có tính cách ấm áp và điềm đạm.

▲ Citizen BL1248-57A khi kết hợp với những trang phục như sơ mi quần tây, sẽ giúp bạn trở nên chín chắn và trưởng thành hơn cộng với đó là nét ấm áp tỏa ra từ phong cách thời trang của bạn. Một chàng trai ấm áp nhưng ánh nắng mùa xuân với những tia nắng màu hồng nhạt không quá chói lóa và ngọt ngào. Bạn đã sẵn sàng trở thành chàng trai ngôn tình trong mắt mọi cô gái chưa?


Phong cách và nhã nhặn cùng với đồng hồ Citizen BL1248-57A

          Khám phá ngay ➲➲➲       Trang web của đồng hồ Tissot

▲ Thêm vào đó Citizen BL1248-57A nhấn cho mình thêm một vài chi tiết tinh tế nữa từ dây đeo, được thiết kế theo kiểu mắc xích bạc len lỏi thêm vào đó là chút sắc kim loại vàng hồng vô tình khiến cho thiết kế trở nên hoàn hảo hơn với sự kết hợp này.

▲ Sẽ là một chàng trai thú vị với vẻ bề ngoài khá nhã nhặn nhưng bên trong lại tinh tế đến thu hút người khác, từ màu sắc đến đến thiết đều tuân thủ theo những nhịp đi nhẹ nhàng, nhưng rồi lại để lại những dấu ấn rất riêng cho mình khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Đó chính là ý đồ mà thiết kế từ Citizen BL1248-57A mang lại dành cho phái mạnh vừa thu hút bí ẩn lại ấm áp dễ khiến cho người ta muốn tựa vào.


Vẻ đẹp ấm áp đến từ mọi góc độ của Citizen BL1248-57A

▲ Để khám phá hết vẻ đẹp của Citizen BL1248-57A bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi phần giới thiệu chi tiết ngay sau đây nhé!

Tổng quan về đồng hồ Citizen BL1248-57A

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: BL1248-57A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 12 Tháng
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42mm
Bề Dày Mặt Số: 10mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Citizen BL1248-57A

► Citizen BL1248-57A là sản phẩm thuộc dòng máy vận hành bằng năng lượng ánh sáng, thu hút ánh sáng xung quang chuyển hóa thành năng lượng vận hành cho máy hoạt động. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hết pin hay phải tốn thời gian thay pin cho đồng hồ.

► Citizen BL1248-57A được lắp đặt kính Shapphire chống trầy cao cấp sẽ bảo vệ nền bề mặt số khỏi những trầy xước do va quệt gây ra.

► Với thiết kế chủ yếu là kim loại Citizen BL1248-57A hoàn toàn được cấu tạo bằng kim loại thép không gỉ, sẽ giúp cho chiếc đồng hồ của bạn luôn bền đẹp và tỏa sáng theo thời gian.


Dây và khóa của đồng hồ Citizen BL1248-57A

           Cập nhật ngay ➥➥➥     Ma dong ho Tissot    mới nhất

►Để có thể sở hữu sản phẩm Citizen BL1248-57A bạn có thể đến trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi Đồng Hồ Hải Triều hoặc xem online trên trang web chính donghohaitrieu.com.

FPTvi - CSNLThuy

16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment