Public
Authored by Kioshiro

Tổng quan dự án cục B32 Bộ công an

Chung cư cục B32 Bộ công an tọa lạc tại vị trí P. Đại Mỗ, thủ đô Hà Nội. Chủ đầu tư của dự án này là công ty TNHH Thăng Long - một trong những đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về xây dựng bất động sản. Chính vì vậy mà B32 Bộ công an đang được khách hàng mong đợi bởi tích hợp nhiều tiện ích nổi trội hiện nay.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Trung tâm chỉ huy tác chiến và nhà ở cho lãnh đạo chỉ huy, nhà ở cán bộ chiến sĩ cục B32 (tổng cục 5 - Bộ công an)

  • Vị trí dự án: Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội

  • Nhà đầu tư: Công ty TNHH Thăng Long

  • Nhà thầu đảm nhận: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Tây Hồ

  • Đơn vị đảm nhận thiết kế: Công ty Cổ phần kiến trúc 3A

  • Tổng diện tích đất: 50.000m2

  • Diện tích đất xây dựng: 19.459m2

  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 139.102m2

Vị trí dự án

Một trong những điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi mua chung cư chính là vị trí có thuận lợi cho việc đi lại hay không. Chung cư B32 Bộ công an tọa lạc tại trục đường 70 và cách bến xe Mỹ Đình chỉ 7km, cách sân vận động Mỹ Đình 4km, cách Trung tâm hội nghị Quốc gia 4.5km và hệ thống Big C Thăng Long 5km…

Chung cư cục B32 Bộ công an có hệ thống giao thông thuận lợi

Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố cùng hệ thống giao thông, đường xá đồng bộ thì đây là chung cư không thể bỏ qua. Theo đánh giá trong tương lai thì đây là địa điểm cực hot cho người dân thủ đô.

Lưu ý thêm: Nếu bạn đang muốn mua căn hộ tại tầng 7 thì hãy xem qua bài viết này trước khi quyết định community.parosweb.com/profiles/blogs/co-nen-lua-chon-mua-can-ho-chung-cu-tang-7-hay-khong

Tiện ích dự án cục B32 Bộ công an

Hệ thống tiện ích của chung cư cục B32 Bộ công an rất hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân sinh sống tại đây.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại

Tiện ích tại dự án cục B32 Bộ công an rất hiện đại

Chung cư B32 Bộ công an có hệ thống Spa & Gym hiện đại đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi người. Đặc biệt trang thiết bị cơ sở vật chất tại đây hiện đại, chất lượng chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Mật độ phủ bóng cây xanh dày đặc

Dự án dành đến 60% quỹ đất để chăm chút và đầu tư cảnh quan vì vậy không gian đảm bảo tính thoáng đãng, mát mẻ. Khu chung cư B32 Bộ công an không chỉ là nơi để tận hưởng cuộc sống xanh, hoàn hảo mà còn là không gian tiếp đãi bạn bè, người thân vào những dịp cuối tuần.

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt

Vấn đề an ninh tại B32 Bộ công an đảm bảo nghiêm ngặt. Hệ thống camera hoạt động 24/24, nhân viên an ninh túc trực sẵn sàng khi cư dân có nhu cầu hỗ trợ.

Thêm vào đó, hệ thống xử lý rác thải và hệ thống phòng cháy chữa cháy tại đây cũng được đầu tư mạnh mẽ chắc chắn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người.

Thiết kế căn hộ cục B32 Bộ công anMặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng tổng thể dự án B32 Bộ công an

Mặt bằng chi tiết căn hộ

Căn hộ B32 Bộ công an có khá nhiều diện tích cho bạn lựa chọn từ 74-88m2, 107m2, 108m2, 111m2. Tất cả chung cư đều được đảm bảo những chi tiết nhỏ nhất, hướng gió phù hợp, nguồn năng lượng mặt trời hứng tối đa mang đến cuộc sống bình yên cho mọi người.

Trên đây là một số thông tin về dự án B32 Bộ công an. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về chung cư này, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website trực tiếp: Mua nhà chung cư trả góp giá rẻ - Trang chủ để được hỗ trợ chu đáo nhất

Nguồn bài viết: http://revistas.uned.es/index.php/accionpsicologica/user/viewPublicProfile/31297

1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment