Public
Authored by CASIO EFR-534SG-1AVDF

CASIO EFR-534SG-1AVDF – Trải Nghiệm Đỉnh Cao

Vốn đã luôn nổi danh ở phân khúc đồng hồ đeo tay trong nhiều thị trường, những sản phẩm đến từ CASIO luôn khiến khách hàng ngạc nhiên bởi chất lượng đỉnh cao cùng sự trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Và sự tinh tế này cũng luôn được hãng ấn định trong từng sản phẩm ra đời mang mác CASIO, để có thể đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm đỉnh cao nhất, và để một chiếc đồng hồ CASIO không chỉ là một cỗ máy xem giờ thông thường. Đến từ thương hiệu danh tiếng này, CASIO EFR-534SG-1AVDF cũng không phải là một ngoại lệ.

        Tham khảo ngay     Bo suu tap dong ho Tissot   chính hãng

CASIO EFR-534SG-1AVDF – Trải Nghiệm Đỉnh Cao

Đến từ phân khúc đồng hồ dành cho phái mạnh của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, CASIO EFR-534SG-1AVDF vừa có thể đảm bảo được chất lượng đỉnh cao đậm chất tinh hoa của thương hiệu lâu năm được nhiều tín nhiệm, vừa có những chất riêng độc đáo để làm nên sức hút riêng cho sản phẩm.

Với thiết kế nam tính mạnh mẽ đầy hiện đại nhưng cũng không kém phần thanh lịch lịch lãm, CASIO EFR-534SG-1AVDF mang đến vẻ ngoài độc đáo cùng chất lượng đỉnh cao và đương nhiên không thể thiếu giá thành phải chăng đến mọi khách hàng.


Tổng quan thiết kề đầy nam tính và hiện đại của CASIO EFR-534SG-1AVDF

        Truy cập ngay ➥➥➥    Trang Web Của Đồng Hồ Tissot Tiêu Chuẩn Cần Có Những Gì

Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm CASIO EFR-534SG-1AVDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EFR-534SG-1AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 46mm
Bề Dày Mặt Số: 13mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

Đánh Giá Sản Phẩm CASIO EFR-534SG-1AVDF

Mang đến những ấn tượng đầu tiên cho người dùng với mặt đồng hồ dạng tròn đầy linh hoạt vốn đã quen thuộc với nhiều khách hàng, CASIO EFR-534SG-1AVDF sở hữu sắc đen nam tính khá ấn tượng phối hợp cùng sắc vàng đầy cá tính.

Ngoài ra, nổi bật trên nền đen của CASIO EFR-534SG-1AVDF đương nhiên không thể thiếu những cọc số chỉ thời gian với sự phối hợp màu sắc tương phản đầy cá tính, đi cùng thiết kế mạnh mẽ ấn tượng.

Không những thế, phần mặt kính của CASIO EFR-534SG-1AVDF còn được chế tác đầy tinh tế và tỉ mỉ từ kính Mineral Crystal (Kính cứng), với thiết kế tinh mỹ và giá thành phải chăng nhưng vẫn có thể song hành cùng chất lượng ổn định.

Bên cạnh đó, CASIO EFR-534SG-1AVDF còn sở hữu phần niềng được gia công tinh tế từ kim loại với bề mặt mang thiết kế số chỉ phút, tạo nên sự thể hiện thông tin khá ấn tượng và đầy đủ đến cho người sử dụng.

Không chỉ thế, phần dây đeo của CASIO EFR-534SG-1AVDF cũng được gia công đầy tinh tế và tỉ mỉ từ kim loại, với thiết kế dây đeo kiểu đờ mi khá ấn tượng và linh hoạt, mang đến cảm giác thoải mái trong trải nghiệm đến cho người dùng.


CASIO EFR-534SG-1AVDF với vẻ đẹp nam tính trên tay khách hàng

Không dừng lại ở đó, với chỉ số chống nước cực ổn định ở con số 10 ATM, CASIO EFR-534SG-1AVDF hoàn toàn có thể bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi khá nhiều những va chạm có liên quan đến nước trong cuộc sống thường ngày.


Đến từ thương hiệu danh tiếng CASIO, CASIO EFR-534SG-1AVDF sẽ không làm bạn thất vọng

          Tham khảo 💕💕💕      Dong ho Tissot    giá rẻ

Đã xuất hiện ở đồng hồ Hải Triều với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 4.747.000 đồng (giá khảo sát ngày 24/12/2018), vẫn còn rất nhiều chiếc đồng hồ CASIO EFR-534SG-1AVDF đang đợi bạn đến làm chủ nhân của nó!

Hãy nhanh chân đến ngay Hải Triều để được sở hữu riêng cho mình một siêu phẩm đặc biệt như CASIO EFR-534SG-1AVDF! Truy cập ngay donghohaitrieu.com hoặc liên hệ đến tổng đài 19006777 để biết nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ chúng tôi!

CDNvi - BIIHuong

16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment